Breaking News

นิสสัน ประเทศไทย ร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งประเทศญี่ปุ่น เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาปี พ.ศ. 2568

Nissan Serena 2025
อัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ท่าน มาซาโตะ โอทากะ (ซ้าย) ได้เยี่ยมชมบูธนิสสัน และนิสสัน เซเรน่า โดยมี    นายโทชิฮิโระ ฟูจิคิ ประธานนิสสัน ประเทศไทย และ นิสสัน ภูมิภาคอาเซียน (กลาง) และนายมาซาโอะ สึสึมิ รองประธานอาวุโส นิสสัน ประเทศไทย (ขวา) ให้การต้อนรับ

นิสสัน ประเทศไทย ภูมิใจที่ได้เข้าร่วมในงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งประเทศญี่ปุ่น เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาปี พ.ศ. 2568 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

โดยในโอกาสสำคัญนี้ นิสสันได้จัดแสดงรถยนต์รุ่นใหม่ นิสสัน เซเรน่า (Nissan Serena) ซึ่งเป็นรถยนต์พรีเมียมในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ (MPV) ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการเดินทางของครอบครัว

นิสสัน เซเรน่า มาพร้อมกับดีไซน์ที่กว้างขวาง และสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 7 ที่นั่ง ซึ่งสะท้อนแนวคิด “Big. Easy. Fun.” โดยมอบ “ความตื่นเต้นในทุกการขับขี่ ความสะดวกสบายในทุกรายละเอียด” ให้แก่ครอบครัว พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยม และสร้างช่วงเวลาแห่งความทรงจำร่วมกันบนท้องถนน

นายโทชิฮิโระ ฟูจิคิ ประธานนิสสัน ประเทศไทย และ นิสสัน ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งประเทศญี่ปุ่น เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา

งานนี้เป็นเวทีที่ดีในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แสดงรถยนต์นิสสัน เซเรน่า ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับครอบครัว และเฉลิมฉลองค่านิยมร่วมกันของทั้งสองประเทศ”

ติดตามข้อมูลข่าวสาร นิสสัน ประเทศไทย ได้ที่ 

Check Also

J7 SHS Long Test Drive 2025

JAECOO 7 SHS สร้างสถิติใหม่ วิ่งไกล 1,433 กม. ด้วยน้ำมันถังเดียว ตอกย้ำเบอร์ 1 ระยะทางไกลที่สุดในไทย

OMODA & JAECOO ภายใต้บริษัท Chery Automobile ผู้นำเทคโนโลยียานยนต์ชั้นนำระดับโลก ประสบความสำเร็จในการทำสถิติอันน่าประทับใจในประเทศไทย กับ JAECOO 7 SHS ตอกย้ำความเป็น No.1 Longest …